บริการกำจัดกลิ่นภายในห้องโดยสารรถยนต์

บริการสปา กำจัดกลิ่นในรถยนต์

โปรแกรมการกำจัดกลิ่นในรถยนต์ เป็นโปรแกรมที่สำคัญมาก เพราะว่าเราใช้เวลาส่วนใหญ่ภายในห้องโดยสาร และต้องมีการสูดอากาศเข้าไป กลิ่นที่ไม่พึงประสงค์แจจะทำให้เราเวียนศรีษะ อึดอัด ไม่สบาย รู้สึกมึนงงได้  และถ้ามีคนที่เข้ามาในรถของเรา อาจรู้สึกได้ว่าความสะอาดในรถของเราอาจจะมีไม่เพียงพอ

โปรแกรมนี้สามารถทำได้หลายวิธีค่ะ นอกจากจะสามารถทำให้กลิ่นภายในห้องโดยสารหมดไปได้ เช่น กลิ่นของอาหาร เหงื่อที่อาจจะมีไม่มาก หรือเกิดขึ้นไม่นาน กลิ่นชั่วคราวบนรถ ก็อาจจะกำจัดได้ง่ายกว่าเมื่อหาต้นตอของปัญหาเจอ และกำจัดออกไป หรือบรรเทาลงได้ อาจจะต้องดูความมากน้อยของปัญหา และขจัดต้นเหตุของปัญหาออกไปด้วยค่ะ ถ้าต้นเหตุยังอยู่ กลิ่นจะถูกขจัดให้หมดไปได้ยากค่ะ  เช่นกรณี หนูตายในตู้แอร์ ก็ต้องมีการกำจัดซากหนูออกไปจากตู้แอร์ และบ้างทำความสะอาด ฆ่าเชื้อภายในตู้แอร์ให้สะอาดควบคู่กันไปด้วยค่ะ
เคสของกรณีมีน้ำหกอยู่บนรถ และไม่ได้จะไม่ได้รับการดูแลเป็นระยะเวลาหนึ่งทำให้เกิดอาการเหม็นเน่าซึ่ งกลิ่นตรงนี้อาจจะต้องได้รับการดูแล และฟื้นฟูยากกว่าเคสแรก และต้องทำการทำความสะอาดฟอกพรมควบคู่ไปด้วยเพื่อกำจัดต้นตอปัญหาค่ะ

การกำจัดกลิ่นภายในห้องโดยสารนั้นใช้ได้หลายวิธีมากตั้งแต่

การทำสปาบอม

วิธีใช้สปาบอม SONAX Bomb วิธีแก้แอร์เหม็นอับ กลิ่นอับในรถ
และยังมีวิธีทำสปาห้องโดยสาร

การทำโอโซน

ซึ่งสามารถจะปรึกษาเจ้าหน้าที่ได้ที่หน้าร้าน เพื่อเลือกวิธีการให้เหมาะสมกับปัญหาที่ควรได้รับและต้องการแก้ไขปัญหานั้นด้วยได้ค่ะ

ติดต่อทางร้านเพื่อรับคำปรึกษาได้ตามช่องทางการติดต่อที่สะดวกด้านล่างเว็บได้เลยค่ะ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Line ID : @ucarcenter 

โทร. : 080-935-3565 , 02-8112390 (ช่วงเวลารับสาย 8.00-18.00 น.)