บริการขัดเงารถยนต์ ขัดลบคราบเหลือง

บริการปัดเงารถยนต์

โปรแกรมนี้เป็นการดูแลผิวสีรถยนต์ ที่อาจจะมีคราบสะสม ทั้งรถสีเข้ม ที่มีฝ้าขาวลอยอยู่บนผิวสี มีคราบสะสมทำให้ดูหมอง รถสีขาวนะคะที่มีคราบสะสมทำให้รถแลดูหมอง ดูเหลือง และท่านไม่ได้ต้องการขัดสีรถยนต์ และคิดว่าแค่การเคลือบสีรถรถยนต์ อาจไม่เพียงพอ ความเงาขึ้นอาจจะไม่แก้ปัญหาคราบสะสม รถใสขึ้นแต่หมองอยู่ คือไม่สุด โปรแกรมปัดเงาจึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ ซึ่งโปรแกรมปัดเงาน้ำมีลักษณะดังนี้ค่ะ

เคลือบสีรถยนต์ โปรแกรมปัดเงาพร้อมเคลือบสีรถยนต์

(ค่าบริการตามขนาดรถ S,M ,L 1,500 / XL 2,000 Other 2,500)

โปรแกรมลบคราบเหลือง

โปรแกรมนี้เนี่ยเป็นโปรแกรมที่เอาใจสำหรับท่านที่มีรถสีขาวแล้วใช้มาระยะเวลาหนึ่ง แล้วรู้สึกว่ารถของเรามีคราบเหลืองสะสมทำให้ผิวสีที่ขาวแลดูหมอง ขั้นตอนการใช้น้ำยาเฉพาะทางร้านที่จะขจัดคราบเหลือง รวมถึงทำให้ผิวสีรถแลดูขาวขึ้นพร้อมความเงาใส เคลือบสีรถ ระบบปัดเงา โดยใช้เครื่องโรตารี่ ทำความสะอาดรถลดคราบสะสมค่ะ

และแน่นอนว่าโปรแกรมนี้จะช่วยแก้ปัญหาการขจัดคราบสะสม เช่นคราบเหลืองบนรถสีขาวได้ ดังนั้นแล้วนะคะการใช้เครื่องมือที่มีรอบปั่นสูง กับน้ำยาที่เหมาะสม ก็จะช่วยขจัดคราบสะสมออกไป แล้วทำให้รถแลดูใสขึ้น ใหม่ขึ้น และแลดูขาวขึ้นด้วยค่ะ

โปรแกรมนี้เหมาะกับ ท่านที่ต้องการฟื้นฟูผิวสีรถยนต์ให้มีความขาวมากยิ่งขึ้น

เคลือบสีรถ ระบบปัดเงาผิวสี ในขั้นตอนเดียว รถสีขาว

สำหรับกรณีรถที่ดูเหลือง หรือรถที่แลดูหมองมาก เพราะขาดการฟื้นฟู ขาดกาเคลือบสี หรือทิ้งระยะเวลาในการเคลือบสีในแต่ละครั้งค่อนข้างยาวนาน จึงมีคราบสะสมฝังแน่นเการพื้นผิวรถยนต์

ท่านสามารถเลือกใช้โปรแกรมในการปัดเงาเข้าช่วยให้ผิวสีรถ มีความใส เงาและแลดูใหม่มากยิ่งขึ้นได้ค่ะ

(ค่าบริการตามขนาดรถ S,M ,L 1,500 / XL 2,000 Other 2,500)

ท่านที่สนใจโปรแกรมนี้สามารถสอบถาม และจองคิวใช้บริการได้ ตามช่องทางการติดต่อด้านล่างเว็บได้เลยค่ะ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Line ID : @ucarcenter 

โทร. : 080-935-3565 , 02-8112390 (ช่วงเวลารับสาย 8.00-18.00 น.)