ขัดลบรอยขนแมว

โปรแกรมนี้ใช้อุปกรณ์เป็นเครื่องขัดที่มีรอบปั่นสูงที่สามารถเกลี่ยน ขัด ปัดเงาชั้นแล็กเกอร์ได้ค่ะ ด้วยขั้นตอนมาตราฐาน Meguiar’s PCS เป็นระบบการ “ขัดสีรถ” ของเมกไกวส์ค่ะ การขัดสีรถ นับเป็นหนึ่งในโปรแกรมฟื้นฟูสภาพผิวสีรถเพื่อให้ผิวสีสวยใส แลดูใหม่ขึ้น และแก้ปัญหารอยริ้วๆ รอยขนแมว พร้อมการเคลือบสีค่ะ

การใช้รถยนต์ในชีวิตประจำวันของเรานั้น มีหลายปัจจัยที่ทำให้ผิวสีรถเรา มีปัญหาได้ทั้งจากสภาพแวดล้อม อุบัติเหตุ สัตว์เลี้ยง สารเคมี ยางมะตอย ยางไม้ ขี้นก ละอองสี  แม้แต่การล้างรถธรรมดาก็ทำให้เกิดรอยได้ หากขาดความใส่ใจ และอุปกรณ์ไม่เหมาะสม สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นสิ่งที่ทำให้ รถคุณเกิดริ้วรอย ฝ้าขาว รอยด่าง หรือคราบสะสมได้ค่ะ

โปรแกรมขัดสีรถเป็น โปรแกรมฟื้นฟูสภาพผิวสี เป็นการขัดลบรอย ชักเงา และเคลือบสีรถ

ขัดสีรถยนต์ ลบรอยขนแมว
ขัดสีรถยนต์ ลบรอยขนแมว
ขัดสีรถยนต์ ลบรอยขนแมว

ระบบงานขัดของเมกไกวส์ ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวสีของรถคุณได้ค่ะ รถเก่า รถใหม่ รถสีเข้ม รถสีอ่อน ก็กลับมามีความสวยงาม สีสันสดใส เงางาม ไร้รอยขีดข่วนได้เช่นกันค่ะ ระบบนี้จะช่วยดูแลรถคุณอย่างพิถีพิถัน ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพ และช่างผู้ชำนาญมืออาชีพเฉพาะทางค่ะ

ขัดสีรถยนต์ ลบรอยขนแมว ก่อน/หลัง
ขัดสีรถยนต์ ลบรอยขนแมว ก่อน/หลัง

รถสีขาวที่มีคราบสะสมมาก ก็สามารถขัดให้ผิวสีขาวขึ้น ใสขึ้น ใหม่ขึ้นได้ค่ะ

ขัดลบรอย งานขัดลบรอยเฉพาะจุด เวอร์ชั่น เด็กวาดรูป!!

ขั้นตอนงานขัด Meguiar’s PCS

เราได้แบ่งการทำงานหลักๆเป็น 7 ขั้นตอน เริ่มจากงาน ล้าง เตรียมผิว งานขัดหยาบ งานขัดละเอียด งานชักเงาสี ไปจนถึงการเคลือบสีรถ แล้วยังเก็บรายละเอียดตัวถังสี และเก็บรายละเอียด งานชิ้นส่วนภายนอก ซึ่งงานขัดนั้นยังมีรายละเอียดในแต่งละขั้นตอนอีกมาก จึงใช้เวลาในการทำงานในโปรแกรมขัดหลายชั่วโมง สำหรับงานขัดฟื้นฟู สภาพผิวสีทั้งคันค่ะ โดยทั้งหมดนี้จะช่วยฟื้นฟูและปรับสภาพรถของคุณ ให้ใหม่ขึ้น เงางามขึ้น อย่างถูกวิธีและถูกขั้นตอนมาตรฐาน ที่ได้รับการ ยอมรับทั่วโลกโดยระบบเมกไกวส์ อเมริกาค่ะ

นอกจากการขัดสีรถจะเป็นระบบที่ใช้ในอุตสาหกรรมรถยนต์ชั้นนำของโลก เพื่อการฟื้นฟู และปกป้องดูแลรักษา สร้างความเงางามแก่สีรถ ยังสามารถใช้เพื่อ ลบรอยขีดข่วน และความหมองบนชั้นแล็คเกอร์ แล้วดูแลเพิ่มด้วยขั้นตอนการปัดเงา พร้อมเคลือบปกป้องด้วยการสร้างชั้นฟิล์มป้องกันด้วยแว็กซ์คุณภาพสูง

การขัดสีเหมาะกับ : รถใหม่ที่เป็นรอยขนแมวทั้งคัน รถที่ผ่านการใช้งานมาแล้วมีรอยขีดข่วน รอยขนแมว รถสีขาวที่หมอง เหลือง รถที่มีคราบสะสม รถที่มีคราบน้ำทั้งคัน รถที่มีคราบสะอองสี ยางมะตอยสะสมจนแน่น แต่อยู่ในระดับที่สามารถขัดผิวสีฟื้นฟูได้ค่ะ

▷ ผิวสีรถเป็นรอยขนแมว เป็นรอย เป็นการเน้นการขัดลบรอยค่ะ
▷ ผิวสีหมอง มีคราบสะสมมาก ขัดให้ผิวสีใส แลดูใหม่ค่ะ

มาดูรายละเอียดโปรแกรมนี้กันค่ะ

  1. เครื่องมือ : การขัดสี ใช้เครื่องขัดแบบโรตารี่ค่ะ
  2. ผลิตภัณฑ์น้ำยาที่ใช้ทุกรุ่น ทุกสูตรเป็นของเมกไกวส์ การขัดสีจะไม่เหมือนการเคลือบสีนะคะ โดยจะใช้น้ำยาที่หลากหลายสูตรมากกว่าการเคลือบสีค่ะ
  3. เวลาในการใช้บริการสำหรับการขัดสี จะขึ้นอยู่กับไซส์รถ และปัญหาค่ะ ดังนั้นสามารถปรึกษาทางทีมช่างได้ค่ะ
  4. ขั้นตอนในการทำงาน การขัดสีค่ะ
    การขัดสี : ตรวจผิวสี + เตรียมผิวสี + ล้าง +ขัดดินน้ำมัน + ตรวจรอยรอบคันอีกครั้ง + เตรียมรถให้พร้อมสำหรับงานขัด + ขัดหยาบ +ขัดละเอียด + เก็บคราบพิเศษ สำหรับบางจุด + ชักเงา + ตรวจงานขัด + เก็บรายละเอียดพื้นผิวอื่นๆ + เคลือบสี + เก็บรายละเอียดพื้นผิวด้วยน้ำยาไฟนอล ของเมกไกวส์อีกครั้ง
  5. การขัดสี คิดราคาตามไซส์ S,M,L 4500 / XL 5500 / XXL 6500 / Other 7500 บาท

และสำหรับท่านที่สนใจโปรแกรมนี้ สอบถามเพิ่มเติม และจองคิวใช้บริการได้นะคะ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Line ID : @ucarcenter 

โทร. : 080-935-3565 , 02-8112390 (ช่วงเวลารับสาย 8.00-18.00 น.)

บริการอื่นๆ ของทางร้าน