บริการเคลือบสี

บริการเคลือกสีรถยนต์

การเคลือบสีรถยนต์ เป็นอีกหนึ่งวิธีในการดูแลผิวสีรถยนต์ ให้ผิวสีรถยนต์มีความสวย ลื่น ใส เงางามมากยิ่งขึ้น และนอกจากนั้นแล้วยังช่วยปกป้องผิวสีรถยนต์มากขึ้น จากเขม่า แสงแดด ฝุ่นละออง หรือยางมะตอย ที่สามารถเจอได้ตามท้องถนน ซึ่งถ้ารถของคุณมีการเคลือบสีอย่างสม่ำเสมอแล้ว เวลาที่มีคราบสกปรกมาติดผิวสี ก็จะช่วยลดการสะสมและสามารถที่จะทำความสะอาด ล้างออกได้อย่างง่ายดายมากกว่ารถที่ไม่ได้เคลือบสีเลยค่ะ น้ำยาที่เคลือบสีลงไปบนพื้นผิวรถ จะไปอยู่บนชั้นแลกเกอร์อีกทีนะคะ ดังนั้นจะเป็นการเพิ่มความหนาของน้ำยาแว็กซ์ไปบนชั้นแล็กเกอร์อีกที ไม่ใช่การขัดสี หรือการเกลี่ยชั้นแล็กเกอร์ค่ะ

ส่วนคุณสมบัติของน้ำอยากเคลือบสี หรือว่าแว็กซ์นั้นก็มีหลายแบบหลายประเภท

จากรูปลักษณ์ภายนอกที่เห็นนะคะ ก็จะมีทั้งแบบที่เป็นกระปุก แบบที่เป็นขวดเนื้อครีม แล้วก็แบบที่เป็นสเปย์น้ำ เราสามารถเลือกให้เหมาะกับการใช้งานของเราได้เลยค่ะ ใช้ได้แบบสะดวกสบาย ง่ายๆ แบบใช้งานเองได้ก็อาจจะเลือกแบบสเปย์น้ำก็ได้ค่ะ หรือถ้าอยากใช้มีชั้นแว็กซ์ที่หนากว่าแบบสเปย์น้ำ ก็สามารถใช้แบบโพลิเมอร์ แว็กซ์ เคลือบลงบนพื้นผิวรถได้ กรณีทำด้วยตัวเองที่บ้านก็มีคลิปแนะนำให้รับชมกันตามนี้นะคะ ใช้อุปกรณ์ไม่กี่ชิ้นเองค่ะ


เคลือบสีรถด้วยตัวเองกันค่ะ


ส่วนการใช้บริการเคลือบสีรถยนต์ของทางร้านอัลติเมท มีการเคลือบสีแบบไหนบ้าง

แนะนำรุ่นแว็กซ์ของเมกไกวส์ จากอเมริกาที่ทางร้านเลือกมาให้บริการกับรถลูกค้าตามนี้ค่ะ

1. คลีนเนอร์ แว็กซ์

แว็กซ์สูตรขี้ผึ้ง ผสมสารขัดทำความสะอาด พร้อมชักเงา และเคลือบสีในขั้นตอนเดียว

ขั้นตอนในการให้บริการ : ล้างสี+ดูดฝุ่น+เคลือบสี สูตรคลีนเนอร์ แว็กซ์ ด้วยเครื่อง DA **

และเก็บรายละเอียดงานด้วยน้ำยาไฟนอล ของเมกไกวส์)

เหมาะกับ : รถที่มีคราบสะสมบ้าง รถที่ผ่านการใช้งานมาเป็นระยะเวลาหนึ่งแล้ว แต่ไม่เคยเคลือบสี เป็นจุดเริ่มต้นของท่านที่สนใจเคลือบสีรถ และท่านที่ชื่นชอบแว็กซ์สูตรนี้

(งดให้บริการ)

2. เทค เว็กซ์ 2.0

แว็กซ์สูตรโพลิเมอร์สังเคราะห์ ให้ความเงางาม ใสสวย เป็นชั้นฟิล์มหนาเยิ้มใส ช่วยกลบรอยขนแมวได้ดี ลื่นน้ำไม่เกาะ

ขั้นตอนในการให้บริการ : ล้างสี+ดูดฝุ่น+ขัดดินน้ำมัน+เคลือบสี สูตรเทค แว็กซ์ ด้วยเครื่อง DA** + เก็บรายละเอียดงานด้วยน้ำยาไฟนอล ของเมกไกวส์)

เหมาะกับ : รถใหม่ป้ายแดง หรือรถที่ผ่านการใช้งานมาแล้ว และเจ้าของรถชื่นชอบในการดูแลผิวสีอย่างต่อเนื่อง รถที่ต้องการสร้างชั้นฟิล์มบนผิวสีรถ เคลือบบ่อยๆต่อเนื่องจะได้ชั้นฟิล์มที่หนาแกร่ง และเงางามเยิ้มค่ะ

(งดให้บริการ)

3. ซินเธติค ซีแล้นท์ หรือที่รู้สึกกันในชื่อ เบอร์ 21

เคลือบสีเบอร์21 ของเมกไกวส์ ที่อัลติเมท แว็กซ์ วอช

แว็กซ์สูตรโพลิเมอร์สังเคราะห์ เป็นการใช้เทคโนโลยีเพาะของเมกไกวส์ Hydrophobic Polymer Technology พัฒนาสำหรับมืออาชีพโดยเฉพาะ(ข้างขวดละเขียนไว้ว่า Professional) ให้ผลงานโดดเด่นเงางาม ดึงเม็ดสีของผิวสีรถให้ชัดขึ้น ช่วยกลบรอยขนแมวได้ดี ลื่นน้ำไม่เกาะ ติดทนทาน

(ค่าบริการตามขนาดรถ S,M ,L,XL 800 / Other 1,000)

ขั้นตอนในการให้บริการ : ล้างสี+ดูดฝุ่น+ขัดดินน้ำมัน+เคลือบสี สูตรเบอร์ 21 ด้วยเครื่อง DA**+ เก็บรายละเอียดงานด้วยน้ำยาไฟนอล ของเมกไกวส์)

เหมาะกับ : รถใหม่ป้ายแดง หรือรถที่ผ่านการใช้งานมาแล้ว และเจ้าของรถชื่นชอบในการดูแลผิวสีอย่างต่อเนื่อง รถที่ต้องการสร้างชั้นฟิล์มบนผิวสีรถ ชอบความใสเงาลื่นบนพื้นผิวสี ปกป้องผิวสีรถจากคราบสะสม คราบน้ำต่างๆ

4. อัลติเมท แว็กซ์

แว็กซ์สูตรโพลิเมอร์ของเมกไกวส์ แบบ Pure Synthetic Polymer ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะ และโพลิเมอร์อีกขั้น Engineered Synthetic Polymer ที่ช่วยให้สีผิวสีรถเข้มขึ้น ชุ่มฉ่ำขึ้น ลื่นขึ้น เงางามล้ำลึก สดใสที่สุด น้ำไม่เกาะ ลดรอยขนแมวได้ เคลือบเกาะแน่นเป็นฟิล์มเงาทนทาน

(ค่าบริการตามขนาดรถ S,M ,L,XL 800 / Other 1,000)

ขั้นตอนในการให้บริการ : ล้างสี+ดูดฝุ่น+ขัดดินน้ำมัน+เคลือบสี สูตรอัลติเมท แว็กซ์ ด้วยเครื่อง DA**+ เก็บรายละเอียดงานด้วยน้ำยาไฟนอล ของเมกไกวส์)

เหมาะกับ : รถทุกสี ทั้งรถใหม่ และรถที่ผ่านการใช้งานแล้ว ถ้าต้องการแว็กซ์ที่ติดทนทาน ใสเงางาม แนะนำค่ะ

สนใจบริการเคลือบสี ปรึกษาได้นะคะ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Line ID : @ucarcenter 

โทร. : 080-935-3565 (ช่วงเวลารับสาย 8.00-18.00 น.)

อัลติเมท เซ็นเตอร์ บริการดูแลฟื้นฟูรถยนต์ครบวงจร โดยช่างชำนาญการ

ร้านอยู่ ถนนบางบอน 5 กดดูแผนที่

บริการอื่นๆ ของทางร้าน